Brand Story

Triết lý của Yu hướng đến một dòng chảy ổn định, nơi tâm hồn, cơ thể và làn da của con người được nuôi dưỡng, bảo vệ trước sự khắc nghiệt của thời gian. Yu tin rằng bí quyết về “dòng chảy ổn định” được tạo ra từ chính sự cân bằng giữa con người và thiên nhiên. Thiên nhiên là nơi bắt nguồn của sự sống, là nơi xoa dịu những tổn thương của con người sau tất cả những bộn bề trong cuộc sống hằng ngày.

Bên cạnh đó Yu hiểu rõ sự cân bằng là nguồn gốc bền vững của mọi vấn đề. Đó là lý do Yu luôn nghiên cứu về sự cân bằng trong việc chăm sóc da từ những sản phẩm chứa tinh chất hữu cơ. Yu chú trọng vào việc tạo ra sản phẩm cung cấp được những nhu cầu thiết yếu cho làn da cao nhất. Khi da được cung cấp cấp đủ nhu cầu làn da sẽ khỏe mạnh. Làn da khỏe mạnh sẽ duy trì và giữ được vẻ đẹp tự nhiên sau nhiều năm sử dụng.

Hiểu rõ điều đó và cũng chính từ hành trình đi tìm kiếm sự cân bằng, lưu giữ thanh xuân và trải nghiệm bản thân trên chính làn da nhạy cảm vốn có trong nhiều năm qua chỉ với các tinh chất thiên nhiên chuyên sâu tại Hàn. Cùng với triết lý Yu, Midu đã tự tin cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da an toàn lành tính Yu Cosmetics và tiên phong với 2 dòng sản phẩm “Calm Ampoule Serum” với 100% tinh chất rau má và “Rose Ampoule Serum” với 100% tinh chất hoa hồng Rosa Damascena.